CHÍNH SÁCH VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ
Chúng tôi thu thập những gì ?

Chúng tôi có thể thu thập những thông tin sau đây:
Họ và Tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích của bạn vv…

Chúng tôi làm gì với những thông tin mà chúng tôi thu thập
Chúng tôi yêu cầu những thông tin này để nắm bắt nhu cầu của bạn và mang lại cho bạn một dịch vụ tốt hơn, cụ thể là vì những lý do dưới đây:

• Nhằm cung cấp cho các Nhà cung cấp dịch vụ liên quan hoàn tất việc đăng ký và đặt tour của bạn.
• Nhằm nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
• Gửi đến bạn điểm thưởng, các chương trình khuyến mại theo mùa hay những thông tin đặc biệt khi có vv…Bạn được cho là đồng ý với những thông tin điện tử khi bạn thực hiện một đăng ký hay yêu cầu. Nếu bạn không muốn nhận bất kỳ một email về thông tin khuyến mại nào nữa từ chúng tôi, bạn có thể thay đổi mục preference của bạn trên website của chúng tôi, sử dụng công cụ ‘unsubscribe’ của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi.
• Tùy chỉnh website theo sở thích của bạn.
Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn trong việc lựa chọn dulichbenduyen.com để đăng ký trực tuyến. Do đó, chúng tôi sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư và tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

NHỮNG THÔNG TIN CÁ NHÂN
Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ phi bạn cho phép hoặc được yêu cầu theo luật định.

Nếu bạn cho rằng thông tin về bạn mà chúng tôi đang nắm giữ có phần nào không chính xác hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng gửi thông báo bằng văn bản hoặc email cho chúng tôi càng sớm càng tốt theo địa chỉ ở trên. Chúng tôi sẽ hiệu chỉnh ngay mọi thông tin chưa chính xác.

BẢO MẬT THÔNG TIN
Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn được bảo mật. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện và sử dụng các hệ thống và quy trình quản lý phù hợp.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đã thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật và những hạn chế vật chất và kỹ thuật đối với việc truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ: P1401B toà M3-M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 083 899 8988

Email: phuong@antuongchaua.com.vn

Website: dulichbenduyen.com

Thông tin liên hệ

Du lịch Bén Duyên - Một sản phẩm trong hệ sinh thái Bén Duyên của Công ty TNHH Du lịch Ấn Tượng Châu Á.

Chúc mừng bạn nhận được phần thưởng {{coupon_text}}. Bạn hãy chụp ảnh màn hình nội dung này và gửi inbox cho chúng tôi https://www.facebook.com/dulichbenduyen để được hỗ trợ. Bạn còn {{spin_turn_left}} lượt quay.

Đăng ký nhận file chi tiết chương trình

TẢI FILE CHƯƠNG TRÌNH

Vui lòng điền chính xác thông tin để hệ thống gửi file chương trình cho bạn.